Mathnasium Viet Nam

Mathnasium là Hệ thống Trung tâm Đào tạo Toán tư duy chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cho học sinh từ lứa tuổi Mầm non đến trung học phổ thông. Được khởi nguồn tại Hoa Kỳ từ thập niên 70, Toán tư duy Mathnasium được nghiên cứu và phát triển bởi Giáo sư Toán học người Mỹ Larry Martinek– giảng viên xuất sắc bang California. Tính ưu việt của phương pháp dạy Toán Mathnasium đã được kiểm nghiệm hơn 35 năm ứng dụng tại các trường công lập, tư thục, các trung tâm bồi dưỡng Toán tại Hoa Kỳ. Mathnasium có 3 mục tiêu: ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Trong một thời gian ngắn, Mathnasium giúp học sinh thay đổi thái độ với môn Toán, trở nên yêu thích Toán và nâng cao tinh thần học tập. Trong thời gian trung hạn, Mathnasium giúp học sinh phát triển tư duy, nâng cao chỉ số thông minh, đồng thời xây dựng lòng tin vào chính bản thân mình. Mục tiêu cao nhất và lâu dài của Mathnasium là giúp cho từng học sinh trở thành những người tự tin, năng động và thành công trong cuộc sống.
Sau gần 10 năm mở rộng và phát triển, hiện nay Mathnasium đã có hơn 400 trung tâm tại Hoa Kỳ và 16 quốc gia khác trên thế giới. Mathnasium đứng đầu về tốc độ phát triển chuyên ngành giáo dục Toán cho trẻ em trên toàn thế giới.
Mathnasium Việt Nam bắt đầu với 2 trung tâm đầu tiên khai giảng vào tháng 3/2011, đến nay với sự đánh giá cao của phụ huynh và sự yêu thích của học sinh, Mathnasium Viêt Nam đã xây dựng và phát triển hơn 27 trung tâm tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Status: 

Operating

Industries: 

Employee Count Range: 

201-500

Company type: 

Educational

Share this page